Trang chủ > Giới thiệu Việt Hải

Khai trương từ ngày 2/11/2009, Việt Hải Digital Plaza là một trong những siêu thị điện tử có quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Việt Hải Digital Plaza cung cấp các sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nokia, Samsung, Sony, HP, Acer, Lenovo, LG, Sharp…

Với tổng diện tích 1000 m2 cùng hàng nghìn sản phẩm chính hãng được bày bán, Việt Hải Digital Plaza đã và đang trở thành một trong những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Cuộc thi “Tìm hiểu Việt Hải, thoải mái nhận quà” vừa qua cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Thủ đô.

Bên cạnh đó, Việt Hải Digital Plaza còn được đối tác tin tưởng phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mại lớn như “Tuần lễ vàng Core 2 Duo” mang đến cho quý khách cơ hội mua hàng chính hãng với giá cả phải chăng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Có thể nhận thấy sự khác biệt của Việt Hải Digital Plaza trong tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của những con người làm nên Việt Hải. Không giống các “đồng nghiệp” trên thị trường dùng giá cả để cạnh tranh và thu hút khách hàng, Việt Hải Digital Plaza chinh phục khách hàng bằng sự phục vụ nhiệt tình, sự quan tâm chu đáo.

Hãy đến Việt Hải Digital Plaza – 58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để cảm nhận sự khác biệt!

sản phẩm trong giỏ hàng
  • KDPP 1
0435149988