Trang chủ > Chăm sóc khách hàng

Tại sao mua hàng online


A. Tại sao chọn mua hàng trực tuyến tại Viethai Digital Plaza ?

Bạn là cá nhân hay tổ chức công tác tại Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam, bạn hay cơ quan của bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng Online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng mới, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

B. Chúng tôi có gì đặc biệt?

1/ Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn mặt hàng mong muốn hơn khi mua hàng tại web Viethai Digital Plaza

Được sự hỗ trợ và hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao, Viethai Digital Plaza mang tới cho bạn hàng nghìn mặt hàng sản phẩm của nhiều nhóm ngành hàng, bạn sẽ có được sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng của các nhóm ngành hàng như Audio, Tivi & Video, Giải trí số, Thiết bị văn phòng, Điện thoại & Phụ kiện, Máy tính & Phụ kiện. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành siêu thị bán hàng qua mạng với doanh số và độ tin cậy hàng đầu Việt Nam.

2/ Website thương mại điện tử mô hình B2C hàng đầu tại Việt nam

Website Viethai Digital Plaza phiên bản 2009 với những tính năng mạnh mẽ, thông minh hướng tới phục vụ nhu cầu mua sắm thực sự của khách hàng như:

+ Tính năng lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu, túi tiền, theo thương hiệu, các các đặc tính tiêu chuẩn kĩ thuật quan trọng của mặt hàng...

+ Tính năng so sánh giữa các sản phẩm trong danh sách sản phẩm Quý khách đã chọn ra theo các tiêu chí về kinh tế và kĩ thuật chi tiết dễ dàng cho việc quyết định mua sắm.

+ Tính năng tính cước vận chuyển tự động theo nhiều hình thức vận chuyển cho phép Quý khách hoàn biết được tổng trị giá hàng hoá khi được giao tới địa điểm Quý khách chỉ định tại bất kì đâu.

+ Hệ thống thống kê, đánh giá tự động, khách quan để liệt kê hàng hóa được xem và mua nhiều, hàng hóa được người tiêu dùng bình chọn, đánh giá tốt, hàng đang có khuyến mại, giảm giá, hàng hóa được mua kèm với các hàng hóa khác, miễn cước vận chuyển....

+ Tính năng hỗ trợ trực tuyến (chát Yahoo, điện thoại thường, điện thoại IP,...) cho phép kết nối Quý khách dù Quý khách đang ở bất kì đâu tới đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng, các chuyên gia về dòng sản phẩm, ngành hàng đông đảo trên toàn quốc, có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản có thể tư vấn, phân tích lựa chọn sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm hoặc mua thêm, thay thế, các chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng, cách thức mua hàng, đặt hàng...mà Quý khách không phải trả bất kì khoản phí nào...

Và còn rất nhiều tính năng khác thông minh và ưu việt khác mà Quý khách có thể khám phá lúc xem và mua hàng của từng gian hàng sản phẩm khác nhau có trên Viethai Digital Plaza!

3/ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Viethai Digital Plaza

Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra thông qua trang Web, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm được bình chọn bởi chính khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại Viethai Digital Plaza.

4/ Giá cả tại Viethai Digital Plaza

Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên Viethai Digital Plaza một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục.

Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại Viethai Digital Plaza.

Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi, lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối lớn để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tăng mang đến cho khách hàng Viethai Digital Plaza sự hài lòng tuyệt đối về giá cả của sản phẩm của chúng tôi.

5/ Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán

Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

6/ Cam kết bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng

Chúng tôi cam kết Bảo mật thông tin của bạn khi mua hàng tại Viethai Digital Plaza, chúng tôi không cung cấp tên tuổi, các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản... của khách hàng cho người thứ 3, đồng thời chúng tôi thiết lập một môi trường mua hàng an toàn khi bạn đưa thông tin lên trang Web, bảo mật thông qua các phương án mã hoá đường truyền, mã hoá dữ liệu , sử dụng mật khẩu và firewall ngăn chặn mất cắp thông tin, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc bị lộ thông tin cá nhân.

sản phẩm trong giỏ hàng
  • KDPP 1
0435149988